กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับ 9 รางวัล “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับ 9 รางวัล “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26

นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับ 3 รางวัลจากการแข่งขันแกะสลักผักผลไม้
และการแข่งขันสุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26
เมื่อวันที่ 21-24 กันยายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประเภททีม และประเภทรายบุคคล ดังนี้
• 3 รางวัล ประเภททีม ได้แก่
– รางวัลเหรียญทอง คะแนนรวมสูงสุด โดยนางสาวปัทมปาณี สีสุราช ศิษย์เก่าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
– รางวัลเหรียญทอง โดยนายพีระวิทย์ ลาภโชค นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และ นางสาวรำพึง ยมศรีทัศน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
– รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาววรรณกานต์ นิ่มถนอม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และ นางสาววราวรรณ ภิญโญวิศาล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
• 6 รางวัล ประเภทรายบุคคล ได้แก่
– รางวัลเหรียญทอง โดยนายพีระวิทย์ ลาภโชค นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
– รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวรำพึง ยมศรีทัศน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
– รางวัลเหรียญทอง โดยนางสาวปัทมปาณี สีสุราช ศิษย์เก่าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
– รางวัลเหรียญทอง โดยนายจิรายุทธ จันย่อยศะ ศิษย์เก่าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
– รางวัลเหรีญเงิน โดยนายจีราวัฒน์ แก้วคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
– รางวัลเหรีญทองแดง โดย นางสาววรรณกานต์ นิ่มถนอม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ทั้งนี้ รศ.ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
ได้ให้ความร่วมมือส่งนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหารเข้าช่วยปฏิบัติงาน
ในการการแข่งขันสุดยอดเชฟ “Thailand’s 26th International Culinary Cup (TICC) 2022” ครั้งที่ 26 อีกด้วย