กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จับมือ NCC ร่วมผลักดัน Soft Power ศิลปวัฒนธรรมด้านอาหาร-ขนมไทย และงานหัตถศิลป์ เพื่อส่งมอบศักยภาพแห่งความเป็นไทยสู่มือผู้นำโลก APEC 2022 ระหว่างวันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2565 (วันที่ 6)

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จับมือ NCC ร่วมผลักดัน Soft Power ศิลปวัฒนธรรมด้านอาหาร-ขนมไทย และงานหัตถศิลป์ เพื่อส่งมอบศักยภาพแห่งความเป็นไทยสู่มือผู้นำโลก APEC 2022 ระหว่างวันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2565 (วันที่ 6)

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดแสดงสาธิต “ของว่างไทย : หรุ่ม และ ล่าเตียง” ในช่วงมื้อกลางวันแก่สื่อมวลชน ผู้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ และผู้เข้าร่วมประชุม สำหรับการจัดแสดงสาธิตงานหัตถศิลป์ และขนม-ของว่างไทยตำรับโชติเวชได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั้งไทย และต่างประเทศ รวมทั้งผู้เข้าร่วมประชุมเป็นอย่างมาก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565