คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดแสดงสาธิตขนมไทย ในงานอาภากร’65 “เทิดพระบารมี 100 ปี หมอพรในดวงใจ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร จัดงานอาภากร’65 “เทิดพระบารมี 100 ปี หมอพรในดวงใจ” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณและแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทีต่อ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
ในการนี้ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และคุณวรรณา มณีนุช นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดสาธิตขนมลูกชุบชาววัง ขนมจีบนกช่อม่วง และขนมล่าเตียง ภายในงานดังกล่าว เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร