คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ประชุมหารือเรื่องการรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำโดยผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นางสาวรติมากานต์ ห้วยหงษ์ทอง รักษาราชการแทนสำนักงานคณบดี หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมหารือ เรื่องการรับนักศึกษาศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.) เทียบโอนและทวิภาคี ในสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน