กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออก และกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออก และกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ“ประเภทวิชาคหกรรม”สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภท การแต่งหน้าเค้กเชิงธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดยวิทยาลัยเทคนิคระยอง เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) เมนูน้ำเต้าหู้ ซาลาเปา ขนมจีบ เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป