คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดสอบสัมภาษณ์ระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) โควตา ประจำปีการศึกษา 2566 รูปแบบออนไลน์ ใน หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรี 4 ปี ได้แก่
1.สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
4. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร (TG)
5. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิตปริญญาตรี 4 ปี ได้แก่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตรศึกษา
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (เทียบโอน) ได้แก่
1. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
2. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โดยมีคณะกรรมการประจำสาขาเป็นผู้สอบสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565