นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ ลภัส เทพนุภา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “เด็กและเยาวชนดีเด่น” เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 เข้ารับโล่รางวัล จากนางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันพุธที่ 11 มกราคม 2566
เป็นนักศึกษาที่มีความประพฤติดี กตัญญูกตเวที มีจิตอาสา ช่วยเหลืองานส่วนรวม ทั้งคณะ มหาวิทยาลัย มีความสามารถทางด้านการออกแบบและตัดเย็บเครื่องแต่งกายเป็นอย่างดี ถือเป็นนักศึกษาที่ควรยกย่องเป็นแบบอย่างแก่นักศึกษาคนอื่น ๆ ต่อไป