คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันการประกวดอาหาร (ระดับมัธยม)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินแข่งขันการประกวดอาหาร ในงาน Open House 2023 “เปิดบ้านพหุปัญญา 36 วิชาเอก ” หัวข้อในการประกวด “From Street to Star” รังสรรค์อาหารริมทางสู่อาหารติดดาว ระดับมัธยมศึกษา จัดโดยสาขาอาหารการโรงแรม
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันอาหาร ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา มีโรงเรียนเข้าร่วม จำนวน 9 โรงเรียน เมื่อ วันที่ 15 มกราคม 2565 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)