คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) สาธิตอาชีพ ในโครงการ “สร้างงาน ส่งเสริมอาชีพ ฟื้นฟูเศรษฐกิจชุมชนเขตดุสิต”
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตดุสิต และศูนย์การค้าสุพรีมคอมเพล็กซ์ ดำเนินสาธิตอาหารสร้างอาชีพ ในโครงการ “สร้างงาน ส่งเสริมอาชีพ ฟื้นฟูเศรษฐกิจชุมชนเขตดุสิต” ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร
ในการนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สาธิตเมนู“กิมจิผักกาดขาวรสต้มยำ” และ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาธิตเมนู“วุ้นส้มมงคล” เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2566 ณ ศูนย์การค้าสุพรีมคอมเพล็กซ์ เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร