คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินทักษะการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ : ภูมิภาค (ภาคกลางและภาคตะวันออก) จัดโดยโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ เมื่อวันที่ 25 – 27 มกราคม 2566 ณ โรงเรียนด่านทับตะโกราษฎร์อุปถัมภ์ ตำบลด่านทับตะโก อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดย อาจารย์สุกัญญา จันทกุล หัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นคณะกรรมการตัดสินการประดิษฐ์ดอกไม้ใบตอง ผศ.ดร.กมลพิพัฒน์ ชนะสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรการบริการอาหาร เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขัน น้ำพริก ผักสด และเครื่องเคียง อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และรศ.ดร.จอมขวัญ สุวรรณรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรการบริการอาหาร เป็นคณะกรรมการตัดสินแกะสลักผัก ผลไม้ ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ระดับชาติ : ภูมิภาค (ภาคกลางและภาคตะวันออก)