นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสัมมนา “Dessert plate decoration for business การตกแต่งจานขนมหวานเพื่อธุรกิจ”
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “Dessert plate decoration for business การตกแต่งจานขนมหวานเพื่อธุรกิจ” จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ 64 ตอภ/2 บูรณาการร่วมกันระหว่างวิชาสัมมนาคหกรรมศาสตร์ และวิชาการผลิตและบริการอาหารในสถานประกอบการ ดำเนินการสอนโดยอาจารย์วรธร ป้อมเย็น และอาจารย์เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์การทำงานในสายอาชีพเชฟ การพูนความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมสัมมนา ธุรกิจร้านอาหาร พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้สนใจในอาชีพเชฟ ได้รับเกียรติจากเชฟแพร หรือนายภูมิพัฒน์ แสนทวีสุข ผู้ชำนาญในด้านการทำเบเกอรี่ สร้างสรรค์เมนูของหวานประจำวัน และสร้างชิ้นงานด้วยช็อกโกแลต เป็นวิทยากร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้ความสนใจในการเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์