คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับเชิญจากสถาบันอาชีวะภาคกลาง เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box Set) ระดับ ปวช. ในงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง อ.เมือง จ.ระยอง