คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …. ถ่ายทอดองความรู้และฝึกปฏิบัติ ในรายวิชาอัตลักษณ์ความเป็นไทย แก่นักเรียนพยาบาลกองทัพบก ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 59

คณาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ให้ดำเนินการถ่ายทอดองความรู้และฝึกปฏิบัติ ในรายวิชาอัตลักษณ์ความเป็นไทย แก่นักเรียนพยาบาลกองทัพบก ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 59 ทุกวันศุกร์ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม 2565 – 31 มีนาคม 2566 ณ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก โดยเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 และวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ดำเนินการสอนประกอบด้วยหัวข้อดังนี้ หัวข้อ “อัตลักษณ์ความเป็นไทย” และ “ศิลปะไทยที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตในสังคม” โดยอาจารย์สุกัญญา จันทกุล และผศ.ดร.ธนพรรณ บุณยรัตกลิน เป็นวิทยากร หัวข้อ “การพับดอก การจัดช่อดอกไม้ถวายพระ” โดย อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส และอาจารย์กิตติ ยอดอ่อน เป็นวิทยากร ณ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก