กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)..จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2566

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)..จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2566

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (บัณฑิตศึกษา) จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับคณาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอก เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมุฑิตาจิตรดน้ำขอพร และการฝึกอบรมทักษะด้านงานคหกรรมศาสตร์ เมนูส้มฉุน โดยอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์อภิชา เชี่ยวเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย ที่ปรึกษาคณบดี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร