คหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ๕ รอบ นักษัตร ๖๐ ปี ถวายแด่พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผศ.ดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ๕ รอบ นักษัตร ๖๐ ปี ถวายแด่พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม โดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธี และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๖ ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร