วิชางานซ่อมแซมและดูแลรักษาเครื่องนุ่งห่ม หัวข้อ“สร้างสรรค์ผ้าสวยด้วยมือเรา”

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชางานซ่อมแซมและดูแลรักษาเครื่องนุ่งห่ม”

สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชางานซ่อมแซมและดูแลรักษาเครื่องนุ่งห่ม” โดย ผศ.กฤตพร ชูเส้ง และ อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ อาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร หัวข้อ“สร้างสรรค์ผ้าสวยด้วยมือเรา” 2 ผลิตภัณฑ์ คือ กระเป๋าบ๊ะจ่าง และ Key Cover เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ