คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล หัวข้อ “ทฤษฎีการจัดดอกไม้และปฏิบัติการจัดดอกไม้ทรงพื้นฐาน”

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ” สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ” โดย อาจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ นายเกียรติศักดิ์ คงเอียง เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยีโชติเวช เป็นวิทยากร หัวข้อ “ทฤษฎีการจัดดอกไม้และปฏิบัติการจัดดอกไม้ทรงพื้นฐาน” เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ที่มาภาพ: อาจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต