คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หัวข้อ “ทฤษฎีการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจและปฏิบัติการพับดอกบัวและการจัดแจกัน”

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ” สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ” โดย อาจารย์อนุสรณ์ ใจทน และอาจารย์อัมพวัน ยันเสน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นวิทยากร หัวข้อ “ทฤษฎีการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจและปฏิบัติการพับดอกบัวและการจัดแจกัน” เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ