คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ”

สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากโรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินการถ่ายทอดความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล “วิชาการจัดดอกไม้เชิงธุรกิจ” โดย อาจารย์อนุสรณ์ ใจทน และอาจารย์อัมพวัน ยันเสน อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นวิทยากร หัวข้อ “การผูกโบว์เพื่อใช้ตกแต่งงานดอกไม้” และ “การจัดช่อดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ” เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ