คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) เป็นวิทยากร โครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยอาจารย์ศิวกร ตลับนาค และ อาจารย์จักรกฤษณ์ ทองคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วม “โครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้และฝึกปฏิบัติถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการยืดอายุผลิตภัณฑ์น้ำพริก การทำน้ำพริกมะเขือพวงแห้ง น้ำพริกปลาย่าง น้ำพริกปลาทู น้ำพริกกากหมู และน้ำพริกปลาสลิด ระหว่างวันที่ 16 -19 พฤษภาคม 2566 วิสาหกิจชุมชนสวัสดิ์คันทรีวิถีพอเพียง ตำบลหนองแก อำเภอ พระพุทธบาท