พิธีเปิด โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศ 66

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศทางด้าน Digital University เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาให้เข้าใจในระบบ Digital University มุ่งเน้นกระบวนการการทำงานที่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย และให้นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจ และสร้างความเชื่อมั่นสู่ภาวะการเป็นผู้นำ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2566 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานเปิดโครงการ ผศ. เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางสาวรติมากานต์ ห้วยหงษ์ทอง รักษาราชการแทนสำนักงานคณบดี อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี และบุคลาการฝ่ายกิจการนักศึษา เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ณ ค่ายลูกเสือ & รีสอร์ท วาสนาดี จังหวัดราชบุรี