คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดกิจกรรมวันแรกพบ “Chotivet First Day”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร (โชติเวช) โดยงานสโมสรนักศึกษาและกิจการนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการวันแรกพบ “Chotivet First Day” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาสร้างสังคมของการอยู่ร่วมกันระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง และเพื่อนร่วมรุ่น อีกทั้งสร้างความสามัคคีในหมู่นักศึกษา อันเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อน คณะ มหาวิทยาลัย และสังคมโครงการประกอบไปด้วยกิจกรรมภายใต้แนวคิด 3 First คือ 1. CV First Impression 2. CV First Meet 3. CV First Experiences ภายในกิจกรรมมีการสอนนักศึกษาขับร้องเพลงประจำสถาบัน เพื่อสร้างความสามัคคี และความภาคภูมิใจในสถาบัน ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมที่มุ่งเน้นให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ เชี่ยวชาญเทคโนโลยี มีคุณธรรม สืบสานศิลปวัฒนธรรม ปรับตัวทันสังคมโลก ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์