คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตา ระลึกถึงพระคุณครู โดยมี ผศ.ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคม 2566 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา ในการนี้ ได้จัดพิธีรับมอบทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาดีเด่น