🎉คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดกิจกรรม HEC.RMUTP CONTEST 2023 ค้นหาตัวแทนนักศึกษาส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม HEC.RMUTP CONTEST 2023 ประกอบด้วยการจัดประกวด 🤴MISS & MISTER HEC.RMUTP 2023 👸🏻MISS QUEEN HEC RMUTP 2023 🫅MISS JUMBO QUEEN HEC RMUTP 2023 และ🫅MISS CONGENIALITY HEC RMUTP 2023 เพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษาที่มีความสามารถ เป็นตัวแทนคณะเข้าประกวดระดับมหาวิทยาลัย และทำหน้าที่สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเข้าร่วมประกวดมากกว่า 30 คน โดยในปีนี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกในรางวัลประเภทต่าง ๆ ดังนี้ 1. รางวัล MISTER HEC RMUTP 2023 ได้แก่ นายธีระยุทธ เสนจันทร์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ 2. รางวัล MISS HEC RMUTP 2023 ได้แก่ นางสาวปภัสรา สมงาม สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ 3. รางวัล MISS QUEEN HEC RMUTP 2023 ได้แก่ ธัชพล วงษ์ชมพู สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ 4. รางวัล MISS JUMBO QUEEN HEC RMUTP 2023 ได้แก่ ศิวเวท จีนกิ้ม สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า 5. รางวัล MISS CONGENIALITY HEC RMUTP 2023 ได้แก่ พัชรพงศ์ อินทองตั๋ง สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร