คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับ คณะครูและเรียน จากโรงเรียนราชินี

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ ให้การต้อนรับครูและเรียน จากโรงเรียนราชินี แผนการเรียนศิลป์ – คหกรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที 4 และมัธยมศึกษาปีที 6 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน ด้านหลักสูตรพื้นฐานการประกอบอาหารและโภชนาการ และหลักสูตรด้านคหกรรมศาสตร์ ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัด Work Shop ในหลักสูตรแซนวิสเกาหลี โดยอาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร หลักสูตรสนุกกับลายผ้า โดย ผศ.ไตรถิกา พิชิตเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร และหลักสูตรมาลัยสื่อรัก โดยอาจารย์ขจร อิศราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร