Skip to content
MENU
MENU
คณะ
ราชมงคลพระนครจัดการเรียนการสอนออกเป็น 9 คณะ
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
Faculty of Industrial Education
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
Faculty of Home Economics Technology
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
Faculty of Mass Communication Technology
คณะบริหารธุรกิจ
Faculty of Business Administration
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
Faculty of Science and Technology
คณะวิศวกรรมศาสตร์
Faculty of Engineering
คณะศิลปศาสตร์
Faculty of Liberal Arts
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น
Faculty of Industrial Textiles and Fashion Design
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
Faculty of Architecture and Design
หน่วยงาน
สำนัก สถาบัน
สำนักงานอธิการบดี
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
สถาบันวิจัยและพัฒนา
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักประกันคุณภาพ
สำนักงานตรวจสอบภายใน
สถาบันภาษา
สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์
สถาบันอัญมณี เครื่องประดับไทยและการออกแบบ
กอง
กองกลาง
กองคลัง
กองนโยบายและแผน
กองบริหารงานบุคคล
กองพัฒนานักศึกษา
กองวิเทศสัมพันธ์
กองศิลปวัฒนธรรม
กองสื่อสารองค์การ
กองวิชาการและพัฒนาคณาจารย์
สภา หน่วยงานอื่น ๆ
สภามหาวิทยาลัย
สภาคณาจารย์
สภาวิชาการ
ศูนย์การจัดการความรู้ (KM)
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ [UBi]
คลินิกเทคโนโลยี
สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา (FM 90.75)
ศูนย์บริการทดสอบเครื่องส่งวิทยุ (TxLab)
ระบบสารสนเทศ
ราชมงคลพระนคร
MENU
MENU
หน้าแรก
FTIC
สาขาวิชา
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (ระดับบัณฑิตศึกษา)
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
รับสมัครนักศึกษา
หน่วยงานภายใน
ฝ่ายบริหาร
ฝ่ายวางแผน
ฝ่ายวิชาการและวิจัย
ฝ่ายกิจการนักศึกษา
สำนักงานคณบดี
งานจัดการความรู้ (KM)
งานวิจัยและพัฒนา
เกี่ยวกับคณะ
ประว้ติ
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ
แผนที่ยุทธศาสตร์
แผนปฏิบัติราชการ
ตราสัญลักษณ์
คณะกรรมการบริหาร
หลักสูตรการเรียนการสอน
จำนวนนักศึกษา ปีการศึกษา 2562
อัตรากำลัง
พื้นที่ใช้สอย
วารสาร
E-book
การจัดการศึกษา
หลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565
สูตรอาหารออนไลน์
15 ไอเดีย สร้างสรรค์
ความรู้ด้านแฟชั่น
บทความย้อนหลัง
วารสารปีที่ 1
ฉบับที่ 1
ฉบับที่2
วารสารปีที่ 2
ฉบับที่ 1
ฉบับที่2
วารสารปีที่ 3
ฉบับที่ 1
ฉบับที่2
วารสารปีที่ 4
ฉบับที่ 1
ฉบับที่2
วารสารปีที่ 5
ฉบับที่ 1
ฉบับที่2