ศึกษาดูงาน บริษัท แอล ที ยู แอพพาเรล จำกัด

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม Field Trip ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น และสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีการในจัดการเรียน การสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยนักศึกษาได้ศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบ และกระบวนการผลิต ชุดวิวาห์และชุดราตรี  ณ บริษัท แอล ที ยู แอพพาเรล จำกัด เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557   จัดโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการสินค้าแฟชั่น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ R-003 R-04 R-005 R-05 R-06 R-07 ภาพปก หน้าเวป