กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ผู้ศาสตราจารย์ดร.ชญาภัทร์ กรี่อาริโย คณะบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 โดยมีพิธีถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ พิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำปานะ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติหน้าพระฉายาลักษณ์ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เมื่อ 11 สิงหาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)