ม.ราชมงคลพระนคร จัดพิธีถวายอาศิรวาทราชสดุดี สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระชนม์ ๖๖ พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมีพิธีถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ พิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำปานะ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติหน้าพระฉายาลักษณ์ เมื่อ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม R๑๐๑ และโถงอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร