โชติเวช ศุกร์กุศล ตักบาตรสร้างบุญน้อมนำพระพุทธศาสนา

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรม“โชติเวช ศุกร์กุศล ตักบาตรสร้างบุญ หนุนนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 1 ประจำภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร รับบิณฑบาต จำนวน 9 รูป เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดโดย งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา