คหกรรมฯ โชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย ต้อนรับนายกรัฐมนตรี สาธารณรัฐเช็ก

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับ นายอันเดรจ บาบิส (H.E.MR.Andrej Babis) นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐเช็ก ในโอกาสเดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเดินการจัดแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมไทย ด้านงานฝีมือและขนมไทย

โดยมี อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมจัดแสดงผลงาน การแกะสลักผักและผลไม้ การร้อยมาลัย และการทำขนมไทยชุดทอง โดยได้รับความร่วมมือจาก สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เมื่อ 16 มกราคม 2562 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล