พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ปีที่ ๑๘ พระเทพคุณาภรณ์

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่ พระเทพคุณาภรณ์ ในโอกาสที่รับพระบัญชาเป็นเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ครบรอบ ๑๘ ปี          ในการนี้คุณมนตรี สหชัยรุ่งเรือง และคุณเกษร สหชัยรุ่งเรือง จากบริษัท เอ็ม เค ค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด คุณธรรมิกา ตรีบริรักษ์ จากบริษัท สุกิจการดนตรี จำกัด และคุณกชพร สิงห์ทอง คุณพรมมกรรณ ศรีณรงค์ ประธานในพิธี ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์ ทั้งนี้คณาจารย์จากสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้และสถานที่ ในงานพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ปีที่ ๑๘ เมื่อ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ เทวราชธรรมศาลาวัดเทวราชกุญชร วริวหาร วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร