คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 6 ณ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69”ประจำปี 2562  จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อ 7-9 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนบางแก้วประชาสรรค์

ในการนี้ อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์คณะกรรมการการแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิรัติ  โสฬศ  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์  คณะกรรมการการประดิษฐ์กระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ และการประดิษฐ์บายศรีสู่ขวัญ เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับนานาชาติต่อไป