โครงการปลูกจิตสำนึกนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

งานพัฒนาวินัยนักศึกษา  ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดโครงการปลูกจิตสำนึกของนักศึกษาเพื่อสร้างความรับผิดชอบต่อสังคมตามนโยบาย 3 D ประจำปีการศึกษา 2562 แก่นักศึกษาชั้นปีที่2 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมให้นักศึกษามีความซื่อสัตย์ สุจริต มีความยุติธรรม คุณธรรมและจริยธรรม และความเป็นไทยความภูมิใจในความเป็นไทย (Decency) และความรับผิดชอบ  ต่อตนเอง สังคม และสถาบันการศึกษาเพื่อให้เกิดสังคมแห่งการเกื้อกูล ส่งเสริมความเป็นประชาธิปไตย (Democracy) เรียนรู้การดำเนินชีวิตให้พ้นภัยจากสารเสพติด (Drug-Free) ระหว่าง 6-8 ธันวาคม 2562 ณ สำนักงานพุทธมณฑล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562