สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จัดโครงการชุมนุมค่ายรักษ์เล

โชิเวช

โครงการชุมนุมค่ายรักษ์เล ภายใต้การดูแลของงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้จัดกิจกรรมปลูกปลาชายเลน เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์ อนุรักษ์แหล่งเพาะพันธุ์ และที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำ เมื่อ 2 มีนาคม  2563 ณ วังมนัสรีสอร์ท จ.สมุทรสงคราม

โดยมี ดร.น้อมจิตต์ สุธีบุตร ดร.ศุภัคษร มาแสวง และ สาวิณี เพียรชำนาญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วมโครงการ