นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดสัมมนาคหกรรมศาสตร์ ให้ความรู้เส้นทางสายอาหาร

คณาจารย์ นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ “เป็นเชฟให้ปัง ถ้าไม่ฟังก็ปังไม่ได้” และหัวข้อ “จานพื้นบ้านสู่ Top Chef” จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในรายวิชาสัมมนาคหกรรมศาสตร์ ดำเนินการสอนโดยอาจารย์วรธร ป้อมเย็น โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ ในสายอาชีพเชฟ และอาชีพสายงานอาหาร พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้สนใจในสายงานอาหาร มุมมองของการเรียนและประกอบอาหาร และการสร้างสรรค์อาหาร
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เชฟติ๊ตูม คุณศุภรา กิตติอุดม อดีตทีมชาติไทย สังกัด Thailand Culinary Academy บรรยายในหัวข้อ “เป็นเชฟให้ปัง ถ้าไม่ฟังก็ปังไม่ได้” พร้อมด้วยคุณทีม สว่างอารมณ์ อดีตนักเขียนบทละครเวที ที่ผันตัวมาทำงานด้านอาหาร จะมาบรรยายการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การสร้างตัวตนในแบบที่ทันยุคทันสมัย และ เชฟตั้ม คุณณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต จากรายการ TOP CHEF บรรยายในหัวข้อ “จานพื้นบ้านสู่ Top Chef” เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์