กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์…ร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ผู้บริหาร และคณาจารย์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ.2563 ของสมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งนี้ในการประชุมดังกล่าว ได้จัดพิธีมอบทุนพระราชทาน “คหวัฒนา” แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นายกฤตพัฒน์ แก้วสีหาวงค์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกเข้ารับทุนพระราชทาน“คหวัฒนา”ประจำปี 2563