คหกรรมศาสตร์…ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “ประเภทวิชาคหกรรม” ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณนนท์ แดงสังวาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล และอาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันการประดิษฐ์ดอกไม้สดแบบไทยและการประดิษฐ์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป