การตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานรายตำบล (TSI) วันที่ 4

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) จำนวน 10 ตำบล ได้แก่ ตำบลเหมืองใหม่ ตำบลละหาร ตำบลเจดีย์ ตำบลลาดบัวขาว ตำบลยางน้ำกลัดใต้ ตำบลห้วยทราย ตำบลหนองหญ้าปล้อง ตำบลยางน้ำกลัดเหนือ ตำบลชะอำและตำบลเกาะเกร็ด
ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้ดำเนินการติดตามการดำเนินงาน โดย อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ประธานกรรมการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตาม ประกอบด้วย อาจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และนางสาวรติมากานต์ ห้วยหงษ์ทอง ผู้ช่วยคณบดี ทำการตรวจติดตาม เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 จำนวน 2 ตำบล ได้แก่

• ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง หัวหน้าโครงการและผู้รายงาน
  • ตำบลยางน้ำกลัดเหนือ อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี โดยอาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ หัวหน้าโครงการและผู้รายงาน
    ทั้งนี้ ผลการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานรายตำบล (TSI) ในแต่ละตำบลผ่านการประเมินและบรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ตั้งไว้