การเรียนการสอนในพื้นที่คณะและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด

📢📢การเรียนการสอนในพื้นที่คณะและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด
📌ขอความร่วมมือนักศึกษาทุกคน ดำเนินการตามรายละเอียดดังนี้
  1. กรอกข้อมูลในแบบสอบถาม ภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2564 ตาม Link Google Form หรือ QR Code
  2. ส่งหลักฐานภาพถ่ายแสดงผลการตรวจเชื้อไวรัสโควิด – 19 ผลการตรวจไม่เกิน 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน และภาพการได้รับวัคซีนโควิดแล้ว
📱จาก App หมอพร้อม โดยส่งรูปถ่ายให้อาจารย์ที่ปรึกษาก่อนเข้าพื้นที่คณะ ภายในวันที่ 4 มกราคม 2565
📸ถ่ายภาพนักศึกษากับผลตรวจ COVID-19 เขียนระบุชื่อ-นามสกุล วัน/เดือน/ปี ที่ชุดตรวจ ที่ทำการตรวจเชื้อต้องมีผลเป็นลบ
ไม่พบเชื้อ COVID-19 และแสดงเห็นรายชื่อนักศึกษาชัดเจน (ชุดตรวจ ATK หรือผลตรวจจากโรงพยาบาล)
พร้อมกับถ่ายรูปคู่บัตรนักศึกษา หรือบัตรประชาชน และปิดเลขบัตร