กิจกรรม

อบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ คู่สมรสผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ต่างประเทศ ประจำปี 2565

คหกรรมศาสตร์ …จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ คู่สมรสผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ต่างประเทศ ประจำปี 2565
                  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานบริการวิชาการแก่สังคม ฝ่ายบริหาร จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารไทย-ขนมไทย และหลักสูตรการจัดดอกไม้และผลไม้ แก่คู่สมรสผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารอากาศไทย ก่อนไปดำรงตำแหน่ง ณ ประเทศอังกฤษ มาเลเซีย เวียดนาม สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) สาธารณรัฐสิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมแก่คู่สมรสผู้ช่วยทูตฝ่ายทหาร ก่อนไปปฏิบัติหน้าที่จริง
                   ประกอบไปด้วย การบรรยายรูปแบบและวิธีการจัดดอกไม้และผลไม้ ในพิธีต่าง ๆ โดย รศ.อภิรัติ โสฬศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากร และ ประเภท ชนิดของอาหารและขนมต่าง ๆ รศ.อภิญญา มานะโรจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร