พิธีเปิดโครงการกีฬาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวชเกมส์ ครั้งที่ 16) ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการกีฬาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวชเกมส์ ครั้งที่ 16) ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักศึกษาแสดงความสามารถด้านกีฬารู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างสัมพันธภาพและความสามัคคี
โดยมี อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีเปิด เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงยิมพณิชยการพระนคร ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) อย่างเคร่งครัด