กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์…รับรางวัลชนะเลิศการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวยุภาวดี อุดมผล นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย รับรางวัลชนะเลิศการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประเภทโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการการประกวดแข่งขันผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อ 14 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร จัดโดยกองวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจและแสดงผลงานการปฏิบัติสหกิจศึกษา
อีกทั้งยังเป็นเวทีเพื่อคัดเลือกผลงานดีเด่นของนักศึกษาสหกิจศึกษาที่เสร็จสิ้นการออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 และเป็นตัวแทนนักศึกษาไปประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัยสยาม ในเดือนมิถุนายน 2565