คหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับ อี.เทค

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการกับ ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันสนับสนุนการจัดการศึกษา รวมถึงการรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อทุกหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ตลอดจนด้านวิชาการ การวิจัย กิจกรรมทางภาษาจีน การจัดเตรียมบุคลากร อาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ และสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ เพื่อดำเนินการสอนตามหลักสูตรให้เกิดความต่อเนื่องและเชื่อมโยงกันของสองสถาบัน
โดยอาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี และอาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส่ หัวหน้างานเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ผู้แทนจากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อี.เทค จังหวัดชลบุรี