คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดโครงการวันแรกพบ “Chotivet First Day”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการวันแรกพบ “Chotivet First Day” ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฏาคม 2565 เพื่อให้นักศึกษาสร้างสังคมของการอยู่ร่วมกัน ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้องและเพื่อนร่วมรุ่น รวมถึงให้นักศึกษาสามารถขับร้องเพลงประจำสถาบันและเรียนรู้วัฒนธรรมของการอยู่ร่วมกันในคณะ โดยได้จัดกิจกรรมสันทนาการเพื่อละลายพฤติกรรมและสร้างความสามัคคีในหมู่นักศึกษาระดับคณะ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์