คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดเฉลิมพระเกียรติ 90 พรรษา สมเด็จพระบรมราชินีพันปีหลวง ONE FOR ALL เจ็บนี้เพื่อเธอ หนึ่งผู้ให้ หลายผู้รับ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ 90 พรรษา สมเด็จพระบรมราชินีพันปีหลวง ONE FOR ALL เจ็บนี้เพื่อเธอ หนึ่งผู้ให้ หลายผู้รับ ประกอบด้วยพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 และกิจกรรมบริจาคโลหิตร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จัดโดย งานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา
เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยมียอดการบริจาคโลหิตทั้งสิ้น 61 ถุง 27,450 cc.