คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…โชว์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม ผ่านรายการ “ออนเดอะเวย์ On The Way” ช่อง Ch3Plus

รายการ “ออนเดอะเวย์ On The Way” ช่อง Ch3Plus ถ่ายทำผลงานวิจัยและนวัตกรรม ของคณาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย นำเสนอข้อมูลและสาขาวิชาร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
กำหนดออกอากาศ วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ทางช่อง Ch3Plus