กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…รับรางวัลชมเชย การแข่งขันการทำขนมไทย จาก “กล่องปริศนา”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายธนวัฒน์ ลือดัง และ นายศิวดล สิงห์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
รับรางวัลชมเชย การแข่งขัน ทำเมนูขนมไทย จาก “กล่องปริศนา” โดยใช้กะทิเรียลไทยเป็นวัตถุดิบ จากการแข่งขันทั้งหมด 17 ทีม และจากการคัดเลือก 100 กว่าทีมในการส่งคลิป เมื่อ 31 กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 หน้า H&M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต จัดโดย โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โดยมี ผศ.เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม