คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ปฏิบัติหน้าที่ใน พิธีเจริญพระพุทธมนต์ฯ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ฯ โดยสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัดคหายุสมธัมม์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ พระอุโบสถวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยคณาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ จัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ให้บริการเครื่องดื่มแก่ผู้ร่วมงาน และนักศึกษาสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธี