กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษารางวัลพระราชทานประจำปี 2564
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับนายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พะนคร ได้รับคัดเลือกและยกย่องเป็นบุคคลที่ร่วมกิจกรรมของสถาบันและมีความประพฤติดีงาม ประจำปี 2564 จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ เข้ารับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ กระทรวงศึกษาธิการ